FILA Drifter White FS1SLA2011X_WWT

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SLA2011X_WWT -1
1.190.000₫
FILA Drifter White FS1SLA2011X_WWT - Là dòng dép FILA chính hãng Authentic được Design và ra đời của hãng vào khoảng tháng 9/2017. Đã một năm trôi qua nhưng có lẽ chúng ta vẫn chưa cảm thấy sự hạ nhiệt của phối màu này đặc biệt là đang rộ l...
Size
Túi Giấy Store Hàn Quốc
Số lượng:

FILA Drifter White FS1SLA2011X_WWT - Là dòng dép FILA chính hãng Authentic được Design và ra đời của hãng vào khoảng tháng 9/2017. Đã một năm trôi qua nhưng có lẽ chúng ta vẫn chưa cảm thấy sự hạ nhiệt của phối màu này đặc biệt là đang rộ lên trong những tháng cuối năm 2018 này.

Khi mà tủ giày Sneaker của các bạn đã quá nhiều những đôi giày cục mịch và đi đâu cũng phải mang giày thì Dép FILA Drifter White màu trắng này chính là sự lựa chọn hết sức tuyệt vời mang lại sự Convenient ! đúng nghĩa.

Ngoài ra màu trắng khá dễ phối đồ, chất liệu đế bằng cao su tổng hợp được tinh chế riêng của hãng khiến cho sự on feet khá nhẹ nhàng và êm ái chứ không hề nặng nề như 2 hãng đình đám NIKEADIDAS.

Để order một đôi dép FILA Drifter White chính hãng chuẩn Store Hàn ngay tại Việt Nam các bạn đừng quên chọn các địa chỉ Website uy tín nhé !

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh cực kì đẹp mắt đến từ FILA.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: