FILA Drifter White/Navy FS1SLA2012X_WNV

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SLA2012X_WNV-1
1.290.000₫
Vâng ! Có lẽ đối với các bạn Sneaker head chân chính hay đơn giản chỉ là bạn yêu giày Sneaker thì dòng Dép FILA Drifter White/Navy FS1SLA2012X_WNV không mấy xa lạ gì với các bạn nữa đúng không nào. Vẫn là dòng dép ra đời vào tháng 9/2017 nhưn...
Size
Túi Giấy Store Hàn Quốc
Số lượng:

Vâng ! Có lẽ đối với các bạn Sneaker head chân chính hay đơn giản chỉ là bạn yêu giày Sneaker thì dòng Dép FILA Drifter White/Navy FS1SLA2012X_WNV không mấy xa lạ gì với các bạn nữa đúng không nào. Vẫn là dòng dép ra đời vào tháng 9/2017 nhưng lần này hãng cho ra một phối màu trắng trên nền đế xanh Navy mang đến trải nghiệm độc đáo hơn đối với những ai không thích sự đụng hàng quá nhiều với những phối màu dép FILA trắng.

Theo đó, các thông số của đôi ​​​​​Dép FILA Drifter White/Navy chính hãng có chất liệu sau chắc các bạn yêu FILA đã quá đỗi quen thuộc r nhỉ: 

- [UPPER] Surface: Synthetic leather Lining: Polyester

- [SOLE] Synthetic rubber

Nhìn hình dưới chúng ta có thể thấy thiết kế bo uống lượn theo các đường cong của bàn chân cộng thêm chất liệu cao su đàn hồi mang đến sự on feet cực kì mượt mà và Desige mang thiên hướng phong cách Hàn Quốc có lẽ vì những lý do đó mà dù cho đã ra đời hơn 1 năm nay đây vẫn là dòng dép đang rất hot ở thời điểm hiện tại. Admin cũng thích nữa mà còn bạn thì sao nè, Hjhj! Hãy nói cho FILA Việt Nam nghe cảm nhận của bạn về phối màu này nhé !

Liên hệ mua hàng: 

Website phân phối FILA chính hãng hàng đầu tại Việt Nam: https://filavietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/FILAVietNamCompany/

Hotline: 0898516156

Phần đế có những nét khuyết cho cảm giác bám sàn cực kì tốt.

Điểm nhấn trong khâu thiết kế có lẽ đến từ logo FILA cực kì chất ngất đến từ mặt trên của dép Đỏ và xanh Navy tương phản.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: