FILA F-13 logo WHITE

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTZ3403X
0
FILA F-13 logo WHITE chính hãng authentic - với nền tảng cảm hứng old school của những năm 1987, nó được FILA mang trở lại đầy phong cách và thời trang. Vô cùng thích hợp với những môn thể thao đường phố như trượt ván, hip-hop, xe đ...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA F-13 logo WHITE chính hãng authentic - với nền tảng cảm hứng old school của những năm 1987, nó được FILA mang trở lại đầy phong cách và thời trang.

Vô cùng thích hợp với những môn thể thao đường phố như trượt ván, hip-hop, xe đạp nghệ thuật,.. đó chính là phong cách mà FILA hướng đến cho đôi giày FILA chính hãng  này khi nó có trọng lượng tổng thể vừa phải và một thiết kế tối ưu sự êm ái, thoải mái và bảo về chân rất tốt với lớp đệm êm lên đến quá mắt cá. Lớp đệm cao su tổng hợp màu cam khá bắt mắt và rất bền, dẻo dai. Phần quarter cho thấy một điểm nhấn đặc biệt là một cái logo FILA lớn màu đỏ và navy đúng như tên gọi của nó.

Cùng với một chiếc quần jeans và jacket da đôi giày sẽ toát lên trong bạn một vẻ phong cách đầy cá tính và thời trang, Bộ trang phục như vậy luôn được ưa chuộng, dể kết hợp và chưa bao giờ là lỗi mốt. Hay để làm nổi bật hơn quả giày mới toanh của bạn, chỉ cần một chiếc quần short và chiếc áo phông là bạn đã có thể mát mẻ trên đường phố.

Để được tư vấn thông tin sản phẩm, size giày và mua hàng đừng quên liên hệ với filavietnam.vn - trang web cung cấp giày FILA chính hãng chính thức tại Việt Nam nhập trực tiếp từ Hàn Quốc!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: