FILA F-13 Performance WHITE

Thương hiệu: FILA Mã SKU: F1XKZ5949
0
FILA F-13 Performance WHITE chính hãng authentic - Phiên bản tạo ra sự khác biệt với những cái lỗ so với các anh em F-13 , vẫn là phong cách hip-hop classic thập niên 90 được FILA nhào nặn một cách hoàn hảo. Vẫn là form giày như cá...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA F-13 Performance WHITE chính hãng authentic - Phiên bản tạo ra sự khác biệt với những cái lỗ so với các anh em F-13, vẫn là phong cách hip-hop classic thập niên 90 được FILA nhào nặn một cách hoàn hảo.

Vẫn là form giày như các old school F-13 huyền thoại khác nhưng sản phẩm này có một số nét tạo nên cái chất riêng của nó. Với rất nhiều lỗ nhỏ li ti được sắp xếp đều đặn, phần upper màu trắng này trông rất đặc biệt, rất cá tình và thời trang. Ngoài ra nó cũng mang lại sự thoáng khí gấp nhiều lần. Logo FILA được thêu màu đỏ và navy ở hông giày, quai đeo giày và phần lưỡi gà. Phần midsole được kẽ thành những dải hỗn hợp màu sắc rất bắt mắt.

Bạn hoàn toàn có thể năng động cá tính bước trên đường phố cùng với chiếc quần short và quả giày FILA chính hãng cực chất này. Tại sao không??

popup

Số lượng:

Tổng tiền: