FILA F-13 PS BEIGE

Thương hiệu: FILA Mã SKU: F1XKZ5946
0
FILA F-13 PS BEIGE chính hãng authentic - phiên bản giày retro được FILA khơi dậy vô cùng trẻ trung và phong cách, lấy cảm hứng từ phong cách old school huyền thoại. Bao phủ hâu hết đôi giày là màu beige khá đẹp, chất liệu da lộn rấ...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA F-13 PS BEIGE chính hãng authentic - phiên bản giày retro được FILA khơi dậy vô cùng trẻ trung và phong cách, lấy cảm hứng từ phong cách old school huyền thoại.

Bao phủ hâu hết đôi giày là màu beige khá đẹp, chất liệu da lộn rất mềm mịn và sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông lạnh giá bên một nửa còn lại của mình, đặc biệt rất thích hợp để tạo những set đồ trẻ trung dạo phố hay cho các tín đồ thể thao đường phố.Tuy nhiên bạn nhớ cẩn thận khi mang nó vào những ngày mùa mưa vì bạn sẽ không muốn đôi giày FILA chính hãng này bị thấm nước đâu.

Nếu bạn muốn một set đồ vừ thời trang vừa thuận tiện cho hoạt động hàng ngày, thì không gì hoàn hảo hơn bộ ba high top, jeans, T-shirt. Bạn cũng có thể thay áo thung bằng sweat shirt hoặc jumper. Tất cả sẽ khiến bạn thật sự phóng khoáng, thoải mái và quạn trọng là rất phong cách và thời trang.

Để mua hàng hoặc được tư vấn size giày và thông tin sản phẩm, liên hệ ngay filavietnam.vn - trang web cung cấp giày FILA chính hãng chính thức tại Việt Nam được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: