FILA F-13 TS NAVY

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTZ3453X
0
FILA F-13 TS NAVY chính hãng authentic - đôi FILA cổ cao này sẽ giúp bạn trở nên cá tính và thời thượng hơn bao giờ hết. Đó chính là thành tựa retro được khơi dậy trong mình phong cách old school của những năm 1987 với màu navy cuốn hút...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA F-13 TS NAVY chính hãng authentic - đôi FILA cổ cao này sẽ giúp bạn trở nên cá tính và thời thượng hơn bao giờ hết. Đó chính là thành tựa retro được khơi dậy trong mình phong cách old school của những năm 1987 với màu navy cuốn hút và bắt mắt.

Với một cái nhìn cận cảnh ta có thể thấy hầu như toàn bộ đôi giày FILA chính hãng này có chất liệu là da lộn trông rất mềm mịn, nó mang lại cảm giác ấm áp vào mùa đông và đặc biệt thích hợp trang trang phục ngày thường với vẻ trẻ trung và cá tính của nó. Nhưng bù lại bạn sẽ không muốn để nó thấm nước đâu, nên cẩn thận khi mang nó vào những ngày mùa mưa. Toàn bộ phần da lộn này được toát nên vẻ cuốn hút với màu navy, rải rác trên phần upper đôi khi có thể bắt gặp vài đường chỉ màu trắng nổi trên nền navy trông rất thời trang.

Để biết thêm thông tin chi tiết, tư vấn size giày hay mua hàng, liên hệ ngay với filavietnam.vn - trang web cung cấp giày FILA chính hãng chính thức tại Việt Nam nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: