FILA F-13 WHITE

Thương hiệu: FILA Mã SKU: F1XKZ5941
0
FILA F-13 WHITE chính hãng authentic - đôi giày retro này đã được hãng thời trang hơn trăm năm tuổi FILA khơi dậy phong cách old school vào những năm 1987 với cảm hứng từ thời classic đỉnh cao! Nhìn tổng thể bạn cũng có thể hình d...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA F-13 WHITE chính hãng authentic - đôi giày retro này đã được hãng thời trang hơn trăm năm tuổi FILA khơi dậy phong cách old school vào những năm 1987 với cảm hứng từ thời classic đỉnh cao!

Nhìn tổng thể bạn cũng có thể hình dung được phong cách mà đôi giày này hướng tới. Sản phẩm này như một thành tựu to lớn của hãng thời trang FILA khi nó đại diện cho văn hóa hip-hop cổ điển và năng động của giới trẻ trên những con phố New York City.

Ta có thể thấy phần upper đa số được làm từ da tổng hợp và có màu trắng. Phần mui giày và dây đeo ở mắt cá chân lại có chất liệu da mềm mại hơn và có màu xám. Logo FILA được thêu phía bên hông tạo thêm điểm nhấn cho đôi giày. Và một đặc điểm không thể không nhắc đến đối với một đôi giày FILA chính hãng F-13 đó là cái cổ cao được đệm rất kĩ càng bảo vệ cổ chân, mắt cá và mang lại cảm giác rất êm ái và thoải mái. Ngoài ra đế giày làm từ cao su tổng hợp có màu cam rất bền bỉ và dẻo dai. Tất cả được kết cấu sao cho trọng lượng tổng thể vừa phải, mang lại cảm giác êm ái tối đa cho đôi chân.

Giới trẻ hiện nay vẫn đang thể hiện mình với những chiếc F-13 đầy phong cách này. Bạn thì sao?? để được tư vấn thông tin sản phẩm, size giày hoặc đặt hàng, liên hệ ngay filavietnam.vn - trang web cung cấp giày FILA chính hãng chính thức tại Việt Nam 100% nhập từ Hàn Quốc!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: