FILA F-13 WHITE and BLACK logo

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTZ3415X
0
FILA F-13 WHITE and BLACK logo chính hãng authentic - phiên bản tuyệt vời này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một nỗi nhớ nếu bạn được sinh ra từ những năm 80. Được cho là lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 90, hãng thời trang FILA mạnh d...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA F-13 WHITE and BLACK logo chính hãng authentic - phiên bản tuyệt vời này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một nỗi nhớ nếu bạn được sinh ra từ những năm 80. Được cho là lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 90, hãng thời trang FILA mạnh dạng sử dụng màu sắc sống động và táo bạo để mang đến một vẻ trẻ trung tuyệt vời cho mô hình cổ điển của họ.

Toàn bộ phần upper là chất liệu da tổng hợp màu trắng rất tươi mới. Phần quarter rất đặc biệt với 2 dải màu hồng và xanh, chìm trong đó là chữ "F" cách điệu tượng trưng cho thương hiệu FILA. Phần lưỡi gà màu xanh và lớp đệm chân êm ái màu hồng càng làm tăng thêm vẻ bắt mắt của đôi giày FILA chính hãng này. Dây buộc giày và phần outsole màu đen tương phản giúp mang lại vẻ trẻ trung năng động, và không kém phần thời trang.

Để được tư vấn thông tin sản phẩm cũng như mua hàng, liên hệ ngay với filavietnam.vn - trang web cung cấp giày FILA chính hãng chính thức tại Việt Nam được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: