FILA FILANOM 94 WHITE AND NAVI

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTA3032X
0
FILA VENOM 94 WHITE AND NAVI chính hãng authentic - đã được hãng thời trang hơn trăm năm tuổi FILA mang trở lại và lợi hại hơi xưa, đôi giày vốn có nguồn gốc từ những năm 94. Bạn là fan của giày FILA chính hãng ?? bạn không muốn đụ...
SIZE(mm)
Số lượng:

FILA VENOM 94 WHITE AND NAVI chính hãng authentic - đã được hãng thời trang hơn trăm năm tuổi FILA mang trở lại và lợi hại hơi xưa, đôi giày vốn có nguồn gốc từ những năm 94.

Bạn là fan của giày FILA chính hãng?? bạn không muốn đụng hàng khi ra đường toàn là FILA disruptor 2 khắp nơi đập vào mắt khi nó đã làm mưa làm gió thời gian qua?? vâng FILA Venom 94 chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn đấy, bởi vì chính nó đang thay thế disruptor nhiều nơi trên thế giới.

Thật sự là rất bắt mắt khi mới nhìn vào đôi giày FILA venom 94 này. Bạn có thể thấy phần upper được đan xen chất liệu da tổng hợp lưới và vải với những màu tương ứng là trắng đen và xanh lá. Tất cả được nâng đở trên phần đế cao su với midsole màu trắng và outsole màu đen. logo FILA quen thuộc có thể thấy trên phần hông giày, lưỡi gà, mũi giày, miếng lót chân. Với tất cả điều đó và thiết kế chunky sneaker có phần nhẹ nhàng hơn disruptor 2 đã mang lại siêu phẩm với vẻ thời trang và thể thao riêng của nó.

Liên hệ ngay filavietnam.vn trang web cung cấp giày FILA chính hãng chính thức tại Việt Nam 100% nhập trực tiếp từ Hàn Quốc nếu bạn có nhu cầu mua giày hoặc tư vấn phối đồ hay size giày nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: