FILA VENOM 94 WHITE AND RED

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTA3031X
0
FILA FILANOM 94 WHITE AND RED chính hãng authentic - mang hình bóng venom 94 từ những năm 1994, nó đã được hãng thời trang FILA mang trở lại và lợi hại hơn xưa dành cho cả nam và nữ. Cách phối màu khá bắt mắt với 3 màu chủ đạo trắ...
SIZE(mm)
Số lượng:

FILA FILANOM 94 WHITE AND RED chính hãng authentic - mang hình bóng venom 94 từ những năm 1994, nó đã được hãng thời trang FILA mang trở lại và lợi hại hơn xưa dành cho cả nam và nữ.

Cách phối màu khá bắt mắt với 3 màu chủ đạo trắng đỏ và đen. Phần upper hội tụ đủ 3 màu chủ đạo trên và được tạo ra bởi sự đa xen các chất liệu da lộn, lưới, da tổng hợp. Vẫn là đê giày chunky sneaker với màu trắng cho midsole và đen cho outsole làm từ cao su tổng hợp rất bền. Tất cả tạo nên một đôi giày FILA chính hãng cực bắt mắt rất thoải mái và không kém phần thời trang.

Đôi giày có thể phối đồ một cách biến hóa khôn lường cho mọi không gian và thời gian. Với một chiếc áo Tank Top và mũ lưỡi trai bạn đã có thể xuất hiện mát mẻ ở biển, thay bằng chiếc áo phông đơn giản cùng quả jeans thế là bạn đã có thể hẹn hò hoặc có mặt ở một buổi đi picnic năng động.

Gọi ngay filavietnam.vn để được tư vấn miễn phí size giày, thông tin sản phẩm hay mua hàng. FILA Việt Nam - nơi bạn có thể tin tưởng 100% về chất lượng sản phẩm giày FILA chính hãng nhập từ Hàn Quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: