FILA Fixture nổi bật với phụ kiện mới

FILA Fixture nổi bật với phụ kiện mới toanh !

Ngày nay, những đôi giày đến từ những thương hiệu khác nhau với những phong cách khác nhau lên kệ với tốc độ chóng mặt. Thật khó để thích nghi với sự đổi thay liên tục của thời trang. Tuy nhiên bạn có gu thẩm mỹ của bạn và bạn có thể tự mình đưa đến sự lột xác đơn giản nhưng kết quả đầy bất ngờ bằng cách kết hợp một số phụ kiện. Dưới đây là một vài cách biến đổi đơn giản khác nhau mà bạn có thể tham khảo trên đôi FILA Fixture.

Thay đổi dây buộc giày cho Sneakers của bạn với những chất liệu và màu sắc khác nhau là một mẹo khá cổ điển để thổi vào một cái nhìn mới mể trong đôi giày của bạn. Dây buộc hoa văn da trăn có thể nâng cao vẻ sang trọng của đôi dày. Hay dây buộc nylon, dây buộc hai màu đều là những lựa chọn thay thế thú vị. Với những sự thay đổi cho đôi giày, ngoại hình cho Sneakers của bạn sẽ là vô tận và điều đó cũng đánh thức sự sáng tạo cho người dùng.

Ngoài ra, đính thêm trang sức cũng là một sự thay đổi thú vị cho những bạn chịu chơi và thích sáng tạo. Trang sức không nhất thiết phải được đeo trên cơ thể bạn. vòng đeo mắt các chân, dây chuyền hay trang sức có thể được xâu chuỗi hoặc gắn vào Sneakers để hoàn thành một outlook hoàn hảo. Và đối vơí mùa đông, những phụ kiện chật liệu lông sẽ mang đến cảm giác ấm cúng cho cái lạnh của giáng sinh đang tới.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: