FILA FX-100 White/Gray

Thương hiệu: FILA Mã SKU: F1XKZ5963
0
Vâng! FILA FX-100 White/Gray là phối màu trắng trên nền xám của dòng giày FILA FX-100 nổi tiếng của FILA ra đời để cạnh tranh trong phân khúc giày bóng rổ. Theo đó phiên bản FILA FX-100 White/Gray này có thiết kế cũng quen thuộc...
Size (mm)
Số lượng:

Vâng! FILA FX-100 White/Gray là phối màu trắng trên nền xám của dòng giày FILA FX-100 nổi tiếng của FILA ra đời để cạnh tranh trong phân khúc giày bóng rổ.

Theo đó phiên bản FILA FX-100 White/Gray này có thiết kế cũng quen thuộc của dòng giày FILA FX-100 đó là cổ cao có quai đeo màu xám, phần midsole có 1 sọc xám bắt mắt và cuối cùng là phần đế bằng chất liệu cao su tổng hợp cao cấp cũng có màu xám. Ngoài ra, phiên bản FILA FX-100 White/Gray này còn cải tiến thêm phần mũi giày với những lỗ thông hơi giúp điều hòa không khí ra vào ở đôi giày khi on feet cũng như hoạt động thể thao được trơn tru hơn với miếng lót giày êm ái. Màu trắng trên nền xám mang đến sự hài hòa về màu sắc và thiết kế, toát lên vẻ thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng giúp dễ dàng phối đồ hơn bao giờ hết.

Phiên bản hiện đang đã được đăng bán trên Website Filavietnam.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: