FILA ghi điểm với pack giày mang tên Italy cực nghệ

Phải nói là sau thành công vang dội đến từ đôi giày FILA Disruptor 2 đình đám đang làm mưa làm gió ở thời điểm hiện tại trên thế giới nói chung và giới trẻ yêu giày Sneakers FILA chính hãng ở Việt Nam nói riêng, hãng FILA đang đang dần chinh phục được sự quan tâm của giới trẻ sneaker và tiến bước thêm khẳng định vị thế của mình. Để tiếp thêm làng sóng vô cùng mạnh mẽ thì mới đây hãng cho ra mắt đôi V94M, vâng và đây liệu có phải là sự thành côn mới của FILA khi mà tiếp tục với những Style hoài cổ thập niên 90.

Hiển nhiên, các bạn fan của FILA sẽ dễ dàng nhận thấy đây là thiết kế quen thuộc từ phiên bản mới khi kế thừa thiết kế từ đôi FILA Venom ra mắt lần đầu vào năm 1994. Theo đó, thiết kế của đôi giày ngoài những chi tiết cũ còn thêm những chắp vá khá Style và để ý kĩ thì thấy hao hao giống những em đình đám như Thunder Spectra PUMA, Yung-1 của Adidas.

Cuối cùng thì Pack giày đậm chất nước Ý thơ mộng này hiện đã có 2 phối màu được tung ra thị trường và đã lên kệ tại NAKED gồm: 'Vista Blue" và "Gray Violet" với mức giá 180$. Các bạn cảm nhận về phiên bản mới này của FILA như thế nào ? Hãy để lại cho FILA Việt Nam biết ý kiến của bạn nhé!

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: