FILA giới thiệu bộ sưu tập Carnival Capsule cho nam

FILA giới thiệu bộ sưu tập Carnival Capsule cho nam với những sắc màu lễ hội.

Mới đây, ngày 17 tháng 3 năm 2020, FILA tiết lộ bộ sưu tập dành riêng cho nam giới cực bốc cực đã Spring/Summer 2020, Carnival Capsule. Bộ sưu tập bao gồm các thành phần như áo thun, áo hoodies, áo len có khóa kéo, áo khoác, quần Joggers, áo sơ mi, quần bơi, quần short và đặc biệt là những đôi giày thể thao gây nghiện.

Được thiết kế với các màu chủ đạo đặc trưng của FILA như đỏ ,trắng và navy, gói sản phẩm được ra mắt để cung cấp cho nam giới những lựa chọn cực thú vị cho tủ quần áo trong mùa sắp tới.

Được sáng tạo trong những mảng màu sắc khác nhau như vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, đen, đỏ và xanh navy các sản phẩm như mô phỏng màu sắc sống động từ một lễ hội nhộn nhịp. Nổi bật trong bộ sưu tập gồm áo sơ mi Hawaii haulani. Quần sooc bơi Kaeo được tạo ra với sự tinh nghịch một cách tinh tế và thoải mái. Áo khoác Gordon đi với Grady Jogger thì chất khỏi bàn.

Cuối cùng và cũng là phần đã nhất trong bộ sưu tập Carnival Capsule, hai phiên bản giày cổ điển đỉnh cao được nâng cấp trong những màu sắc tươi mới: Grant Hill 2 FestivalRay Tracer Carnival.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: