FILA Disruptor 2 White/Pink

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTA3081X
0
Phiên bản Fila Disruptor II trắng hồng cũng là một trong những mẫu giày Fila Disruptor 2 mới, được ra đời vào tháng 4 năm 2018. Nếu bạn đang muốn sở hữu một đôi Fila trắng kết hợp với đó là chút hồng thì mẫu giày dưới đây sẽ là một đ...
Size (mm)
Số lượng:

Phiên bản Fila Disruptor II trắng hồng cũng là một trong những mẫu giày Fila Disruptor 2 mới, được ra đời vào tháng 4 năm 2018. 

Nếu bạn đang muốn sở hữu một đôi Fila trắng kết hợp với đó là chút hồng thì mẫu giày dưới đây sẽ là một đôi giày đáng lưu ý.

Không như trước, phiên bản này có các chi tiết nhỏ như logo, tên thương hiệu, biểu tượng bên hông đôi giày,...sẽ pha màu hồng lên, tạo nên sự "nữ tính" cho đôi giày cá mập, cái tên trìu mến dành cho những đôi giày Fila Disruptor 2.

Trong thiết kế của đôi giày trắng hồng này, bạn sẽ không thể nào bỏ xót đi một chi tiết cũng hết sức độc đáo, tạo nên vẻ đẹp riêng. Đó là chất liệu da xen kẽ nhau, không phải chỉ là màu trắng trơn mà song song với đó là da nhám trắng xám.

Những hình ảnh "sắc hơn" của đôi giày Fila Disruptor II White/ Pink

Có thể thấy phía trên và dưới của phần Midsole của phối màu FILA Disruptor 2 White/Pink là mảnh da được làm bằng chất liệu Velour tăng độ đẹp mắt.

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm thiết kế trắng hồng khác cùng kiểu Fila Disruptor 2 thì có thể truy cập nhanh tại các mẫu giày Fila Disruptor 2

Để chọn ngay một đôi giày Fila chính hãng được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc 100%, bạn hãy nhanh tay đặt hàng nhanh tại website filavietnam.vn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: