FILA HOODIE Diagonal Color Red/Navy FS2POA1201X_INA

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS2POA1201X_INA-1
0
Bảng size áo FILA HOODIE Diagonal Color Red/Navy đo chuẩn theo size FILA KOREAN các bạn nhé.
Size (mm)
Túi Giấy Store Hàn
Số lượng:

Vâng ! Có lẽ áo FILA HOODIE Diagonal Color Red/Navy chính hãng có lẽ đã dần quen thuộc đối với thị trường năng động tại Việt Nam, khi mà những thành côn vang dội của đôi giày FILA Disruptor 2 White là " Shoe of the year " thì hôm nay ad sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu áo FILA HOODIE khá hot. Còn gì tuyệt vời hơn khi sỏ hữu và mang trên người khi đi du lịch cùng gấu của mình và đi những nơi lạnh khi trời trở đông như Đà Lạt, Sapa, Hà Giang, ... 

Phối màu lần đầu tiên được ra mắt và trình làng Fashion Korean vào tháng 1/2018 với thiết kế Diagonal soch chéo màu trắng kèm logo FILA nổi bậc, chất liệu sản phẩm thì khỏi bàn khi làm 100% từ cotton mang đến sự ấm áp và mềm mại của một chiếc áo Hoodie cần có vào trời đông. 

Mẫu ảnh lần này cũng chính là đại sứ thương hiệu của FILA Korean không ai khác chính là Kim Yoo Jung chắc không lạ lẫm gì với các bạn nữ yêu đất nước Hàn Quốc - là diễn viên trong phim đình đám Mây Họa Ánh Trăng năm nào đây nè.

Khi order áo sẽ được tặng kèm đôi tất FILA chính hãng bộ combo đi chơi ấm áo vào mùa đông các bạn nhé ! Cùng ngắm nhìn thêm các hình ảnh " So Cute " đến từ phối màu này nhe !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: