FILA hợp tác cùng Jimmy Jazz trong 2 BST mới

Hai BST sneakers độc quyền chuẩn bị được phát hành bởi FILA được lấy cảm hứng từ những năm 90 bằng cách bắt tay cùng với nhà bán lẻ Jimmy Jazz.

Chắc các bạn đã biết đến chiếc áo khoác mà những người đưa thư thường sử dụng với chi tiết chanile, vâng và hai BST sắp sửa được ra mắt lần này được lấy cảm hứng từ chính chiếc áo khoác này – bằng cách sử dụng thông qua 2 phiên bản FILA Spoiler và FILA Orginals Fitness Varsity. Theo đó, cả 2 phiên bản Fitness Varsity lần này đều có các chi tiết màu vàng/ đỏ đến từ phần chaniie, kết hợp với đó là màu chủ đạo trắng hài hòa.

Đi đến chi tiết phiên bản Spoiler, phiên bản thứ nhất phần heel nổi bậc với sắc màu vàng kết hợp với đó là phần lining và đế được nhấn nhá khá hợp lý bằng sắc màu đỏ them vào đó là màu xanh navy là tông màu chủ đạo. Đôi còn lại FILA đã đem sắc màu đen, đỏ và trắng phối hài hòa được đặt lên đôi giày trong pack.

 

Cuối cùng, cả 2 BST đến từ sự hợp tác giữa FILA và Jimmy jazz dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 21/7 tới với mức giá 65$ USD đối với phiên bản Fitness và 90$ USD cho phiên bản Spoiler. Nếu bạn là Fanss của FILA hay chỉ đơn giản là muốn có sự cách điệu mang thiên hướng phá cách thì đừng quên theo dõi trên Blog của FILA Việt Nam để được update những tin tức mới nhất về sneaker FILA nha. Bạn nghĩ sao về sự hợp tác này? Hãy cho FILA Việt Nam biết nhé!

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: