fila hợp tác với nam diễn viên Rannvijay Singha cho dòng giày mới

Hãng FILA mới đây đã giới thiệu bộ sưu tập giày thể thao, một sự hợp tác của thương hiệu với diễn viên truyền hình âm nhạc nổi tiếng người Ấn Độ Rannvijay Singha tại các cửa hàng trên toàn quốc gia này.

Sự hợp tác giữa FILA với Rannvijay Singha cho ra dòng giày nhắm vào những tín đồ của sự hiệu xuất và thể thao xe đua, một nhân viên của công ty cho biết.

Theo Rannvijay, mục tiêu của sự hợp tác là xây dựng là tăng cường văn hóa xe thể thao bằng cách tạo ra sản phẩm được thiết kế dựa trên các thông số kỹ thuật của người tiêu dùng Ấn Độ.

Giày thể thao trước đây là một thể loại không phổ biến, không có nhiều người mang nó hàng ngày. Nhưng ngày nay, nhiều người ưa chuộng giày thể thao thậm chí họ mang cả ở văn phòng. Thể loại này đang ngày càng phát triển.

Sản phẩm này đang được người dùng đón nhận cả ở thị trường online và offline. Ấn Độ là một thị trường cảm hứng, bao gồm nhiều tín đồ thể thao yêu thích giày FILA chính hãng authentic. Hãy theo dõi FILA Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! 

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh từ đôi giày FILA Disruptor 2 chính hãng Authentic đang hot nhất tại Filavietnam.vn nhé: 

 

 

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: