FILA Interation OFF White

Thương hiệu: FILA Mã SKU: 1JM00790_920
2.690.000₫
HAYOOOOOOOOOOO! Và thế là dòng FILA Interation "súng đạn" cực hot thời gian cuối Đông đầu Xuân đang chính thức ra mắt thêm các phiên bản phối màu mới sau phối màu FILA Interation White_Blue_Red cực kì thành công tiền nhiệm trước đó....
Size
Túi Giấy Store FILA
Số lượng:

HAYOOOOOOOOOOO! Và thế là dòng FILA Interation "súng đạn" cực hot thời gian cuối Đông đầu Xuân đang chính thức ra mắt thêm các phiên bản phối màu mới sau phối màu FILA Interation White_Blue_Red cực kì thành công tiền nhiệm trước đó. Và không ai khác phối màu lần này chính là FILA OFF White thần thánh + kết hợp với thiết kế cực kì Dad Shoe mang đến vẻ "Hầm hố" cũng như là "Heritage" nhất định. 

Theo đó thiết kế cực kì nổi bậc trong phân khúc 2tr7 một bao gồm các ưu điểm: như da lộn từng mảnh - ( Chất liệu ít khi xuất hiện trên các dòng FILA chính hãng tầm trung như vầy, quả là món hời đúng ko các bạn ) khắp phần Midsole được mix rất đồng điệu, những đường kẻ chỉ rất tinh tế và sắc bén , + Lấy thêm chút cảm hứng đường sọc giữa ngay trên đỉnh phần lưỡi gà mang đến vẻ đẹp cực thích thú. Nam và nữ yêu sự cá tính thì đây là sự lựa chọn thật sự tuyệt vời. 

👉 Link hướng dẫn đo size giày FILA chính hãng các bạn Click vào dòng chữ xanh trên dòng. 
👉 Hoặc nhắn tin vào Fanpage để được tư vấn size chính xác hơn tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: