FILA lấy cảm hứng từ trang phục bóng đá cho bộ sưu tập FW18

Xu hướng thời trang, trang phục thể thao và ấm cúng được dành nhiều tình cảm quan tâm bởi ngành công nghiệp thời trang athleisure, đặc biệt là những người có đam mê thời trang dạo phố. Fila chắc chắn dẫn đầu trong cuôc đua phát triển athleisure và chưa có dấu hiệu cho thấy họ sẽ dừng lại.

Xuất hiện một cách thu hút cùng với Kinfolk vào mùa hè, FILA trở lại với một bộ sưu tập cho mùa thu và mùa đông tới. FILA đã chia sẽ cuốn lookbook chính thức của họ đồng thời phát hành trang phục cho bộ sưu tập Fall/Winter 2018, với hình bóng biểu tượng thương hiệu thể hiện trên cả bộ sưu tập nam và nữ. nhiều loại trong bộ sư tập bao gồm phong cách bóng đá, dệt kim,…

Phụ nữ được cung cấp những lựa chọn như bodysuits, crop tops, dresses, Chill, quần áo rời thoải mái và nhiều hơn nữa. Các lựa chọn áo khoác ngoài cho phụ nữ từ bộ sưu tập bao gồm bomber, áo khoác dài và puffer jackets. Lựa chọn nổi bật nhất trong số áo khoác ngoài của phụ nữ là chiếc áo lông thú giả màu navy blue, với logo FILA được trang trí trên mặt sau của áo khoác.

Các lựa chọn chon nam giới bao gồm quần xẻ cúc, đồ thêu, họa tiết sọc pinstripes của FILA,…

Bộ sưu tập có tông màu chủ yếu là ấm áp và màu đất, với các phần mang lại độ tương phản của màu sắc, kéo toàn bộ bộ sưu tập lại với nhau một các liền mạch. FILA đã quản lý để tạo những điểm nhấn cổ điển của trang phục bóng đá, làm cho những lựa chọn rất hấp dẫn với những thích giả đương đại của họ.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: