Fila mở rộng thỏa thuận với sự kiện tennis Western & Southern Open ở Cincinnati

Fila, thương hiệu quần áo giày dép thể thao chính hãng của Ý nổi tiếng bởi ngôi sao quần vợt Thụy Điển Bjorn Borg, đã mở rộng hợp tác lâu dài với Western & Southern Open, giải đấu quần vợt nam nữ kết hợp tại Cincinnati, góp phần như một sự kiện khởi động cho US Open vào tháng tới.

“chúng tôi rất vui được tiếp tục hợp tác với Fila”, giám đốc giải đấu Andre Silva cho biết trong một phát biểu trong email. “Fila, giống như sự kiện của chúng tôi, luôn có vẻ đổi mới và luôn đi trước xu hướng trong quần vợt, khiến họ trở thành đối tác tuyệt vời cho giải đấu Western & Southern Open”.

Fila, nhà tài trợ may mặc và giày dép FILA chính hãng chính thức của giải đấu, đã làm việc với Midwest Sports, nhà bán lẻ chính thức của giải đấu, về sản xuất một dòng sản phẩm đặc biệt được cấp phép của Western & Southern Open. Sản phẩm sẽ được bán trong cửa hàng “concept shop” trong khuôn viên Midwest Sports.

“Giải đấu đã nỗ lực hết mình để tạo ra một sự kiện quần vợt hàng đầu trên thế giới ở Cincinnati”, Lisa Wolf, giám đốc mua hàng may mặc tại Midwest Sports cho biết. “Fila đã góp phần không nhỏ vào nổ lực này bằng cách đảm bảo các nhân viên, cầu thủ, người tình nguyện trông tuyệt vời nhất ở Western & Southern Open.”

Giải đấu sẽ được tổ chức vào ngày 11-19 tháng 8 tới đây tại trung tâm quần vợt gia đình Lindner. Ngay tại phía bắc Cincinnati.

Thương hiệu Fila chính hãng đặc biệt là giày FILA chính hãng đã được thành lập hơn 100 năm ở Biella, Italy. Họ cũng tài trợ các sự kiện quần vợt ở indian Wells, California, Montreal, Toronto, Rio de Janerio và một số liên đoàn quốc gia, bao gồm Tennis Canada và học viện Kim Clijsters ở Bỉ.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: