FILA Museum Và Angelico Biella Cùng Qũy Hỗ Trợ Vận Động Viên Bóng Rổ Vị Thành Niên

Vào ngày 16 tháng 6 năm 2015, Đội Tuyển Bóng rổ Angelico Biella đã đưa ra một dự án mang tên "Adopt Your Champion" nhằm tìm kiếm tài năng và nguồn lực mới để tăng cường sự phát triển và lớn mạnh của Liên Đoàn Bóng Rổ, với đối tượng tập trung chủ yếu là các thanh thiếu niên. Quỹ FILA vui mừng tham gia dự án xã hội này như một sự chuẩn bị cho giải đấu lớn bậc nhất “World Basketball”. 

Là một phần của quỹ tài trợ mới, Quỹ FILA đã "nhận nuôi" một nhà vô địch trẻ tuổi và sẽ đóng vai trò là nhà tài trợ tài chính trong thời gian anh ở ở Biella. Ngoài việc đóng góp một số nguồn tài chính, thương hiệu cũng sẽ cho phép vận động viên trẻ tham dự trại hè của trường cũng như tổ chức một chuyến viếng thăm giáo dục tới Bảo tàng Fondazione Fila ở Biella.
Niccolo Bosio, Giám đốc Tiếp thị của Biella Basketball, nhận xét, "Chúng tôi rất vui khi đón nhận thương hiệu FILA sau nhiều năm. Họ là một thương hiệu lịch sử đã để lại dấu ấn rất sâu đậm trong câu lạc bộ của chúng tôi và cả người hâm mộ. Năm nay là năm đầu tiên hợp tác với Quỹ FILA rằng chúng tôi hy vọng rằng bản thân chúng tôi và thương hiệu sẽ đồng hành phát triển trong những mùa tới."
Bảo tàng FILA cho hay, "Chúng tôi rất vui mừng với sự hợp tác mới này, điều này sẽ cho phép chúng tôi hỗ trợ một chút cho những vận động viên trẻ đầy triển vọng."

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: