FILA North America Cùng Bộ Sưu Tập Royalty

FILA North America Cùng Bộ Sưu Tập Royalty

 

FILA’s SS2016 đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết với tin tức về bộ sưu tập "Royalty" đỉnh cao trong hạng mục Heritage. Sau khi phát hành gói "Under The Lights" vào tháng 1, FILA trở lại với sự kết hợp khác với mẫu hình thiết kế mới dành cho MB cùng Original Tennis, lấy cảm hứng từ những vật liệu mới với sự pha trộn kết hợp trong những mẫu hình cổ điển.
 

FILA North America Cùng Bộ Sưu Tập Royalty

 

Bộ sưu tập cung cấp cho người tiêu dùng một phiên bản sắc màu mới nhằm đa dạng khả năng phối màu cùng các bộ cánh trong các dịp tiêu khiển cùng giải trí ngoài trời. Phần trên của cặp đôi MB được trang điểm bằng da lộn màu Navy kết hợp với thiết kế lưới của lưỡi giày, vàng kim cho biểu tượng thương hiệu cùng chi tiết thiết kế bổ sung ôm cổ được sắp đặt sao cho tất cả những thứ bắt mắt đều nằm gọn trên đế ngoài cao su cam nhạt. Original Tennis thì được cung cấp một màu trắng sạch trên nền da lộn cao cấp bao phủ toàn bộ upper của giày. Sự cải tiến về chất lượng này đã tạo nên một sự phát triển đa dạng và liên tục  cho các bản phát hành trong tương lai của mẫu hình này. 


Cả hai cặp đôi đã được bày bán vào ngày phát hành ưu tiên dành cho nam giới vào tháng 2 năm 2016 với các phiên bản hỗ trợ kích cỡ dành cho thiếu nhi xuất hiện ngay sau đó.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: