FILA North America Cùng Bộ Sưu Tập Under The Lights

FILA North America Cùng Bộ Sưu Tập Under The Lights

FILA là một thương hiệu đã và đang mang đà phát triển từ năm 2015 đến năm 2016. Với nhưng phiên bản retro được dành cho mẫu hình Heritage cùng vận động viên hàng top trên bảng xếp hạng thế giới, John Isner đã đăng kí như một đại diện thương hiệu của FILA. Ngoài ra, FILA cũng đã ký thỏa thuận độc quyền với võ sĩ quyền Anh Roc Nation, Dusty Hernandez-Harrison. Những sự hợp tác rất thú vị trong năm 2016 của FILA.
Trở lại chủ đề về Heritage, FILA tung ra bộ sưu tập "Under The Lights", bộ sưu tập đầu tiên trong năm 2016 với sự góp mặt của hai mô hình MB cùng Original Tennis. Nét cảm hứng của bộ sưu tập đến từ những hình ảnh thể hiện động lực thúc đẩy vươn lên đỉnh cao hơn, bởi những con người đấu tranh cho sự tiến bộ và hoàn thiện mỗi ngày nhằm vượt lên trên cái giới hạn của mỗi bản thân họ. Những nét ý nghĩa ẩn dụ thú vị này đã được thể hiện vào những khoảng khắc mà MB, hay Original Tennis xuất hiện trên sàn gỗ cứng của NBA và trên sân cỏ, nơi quần vợt đẳng cấp thế giới diễn ra.
Hình mẫu thiết kế nguyên bản của MB được giữ nguyên trong tông màu đen phối trắng, FILA Buck trên toàn bộ phần upper được kết hợp giữa lưới cứng và lưỡi giày cùng thiết kế trang trí Logo trên lưỡi cùng mắt cá được sắp đặt rất tốt giúp cặp đôi này có một cái nhìn tổng quan hình thể vô cùng cân bằng và mượt mà. 

 

FILA North America Cùng Bộ Sưu Tập Under The Lights

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: