FILA Oakment TR Beige Orange Blue

Thương hiệu: FILA Mã SKU: 1JM00801D-1
2.790.000₫
Là một trong những dòng giày Fila mới, Oakment TR Beige Orange Blue được thiết kế rất nổi bật và thích hợp cho hoạt động ngoài trời. Trước khi mua hàng, hãy tham khảo cách đo size giày chính xác tại Size Chart nhé!
Kích thước
Túi giấy
Số lượng:

FILA Oakment TR Beige Orange Blue và những điểm nổi bật

Là một trong những dòng giày Fila mới, Oakment TR Beige Orange Blue được thiết kế nổi bật và thích hợp cho hoạt động ngoài trời. Sự kết hợp giữa 3 màu beige, cam, xanh đã mang lại sự trẻ trung và hài hoà cho đôi FILA mang kiểu cách Hàn Quốc này. 

Vẫn là sự kết hợp của các chất liệu quen thuộc, da tổng hợp, cao su tổng hợp, Polyester nhưng với thiết kế mới lạ, độc đáo hơn, đôi Fila Oakment TR hoàn toàn có thể chinh phục được các bạn trẻ yêu thích FILA và phong cách thời trang Hàn quốc.

Nếu nhìn kỹ thì đôi giày FILA này vẫn sở hữu những chi tiết quen thuộc như FILA Disruptor 2 - Dòng giày Fila được ưu chuộng nhất hiện nay - và đi kèm những nét riêng biệt phù hợp cho nam lẫn nữ, do đó, đây xứng đáng là một đôi giày Fila nữ hay đôi giày cho nam lý tưởng có thể lựa chọn với kích thước phù hợp. 

Nếu bạn đang cần lựa chọn một đôi giày Fila "hợp cạ" để đi du lịch, hoạt động ngoài trời, đi vui chơi, đi học,...thì hãy đặt ngay tại filavietnam.vn nhé!

Lưu ý: Bạn có thể đo size giày chính xác trước khi đặt hàng tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: