FILA QUARTER JACKET DARK/RED FS2JKA3001X_DRD

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS2JKA3001X_DRD-1
4.150.000₫
Bảng size áo khoác FILA QUARTER JACKET DARK/RED FS2JKA3001X_DRD chính hãng:
Size (mm)
Túi Giấy Store Hàn
Số lượng:

Vâng ! Hôm nay FILA Việt Nam chính thức update phối màu cự kì mới toanh được ra mắt trong tháng 8/2018 chính là áo khoác FILA QUARTER JACKET DARK/RED với phối màu tương phản Dark dưới trên đỏ chất ngất đang cực kì hot trong thời gian gần đây và không có dấu hiệu hạ nhiệt khi mà đã có nhiều ca sĩ Idol Hàn Quốc đã chọn dùng. Cũng ngắm nhìn hình ảnh dưới là khi Kim Yoo-Jung on feet lên trên người cực kì cute đúng không nào.

Thiết kế thì chuẩn khỏi bàn theo chuẩn Style lạnh để du lịch Hàn và những quốc gia lạnh như Trung Quốc, Nhật Bản, ...Ở Việt Nam cũng không là ngoại lệ khi mà đông đã phủ sóng gần hết vào cuối tháng 11, đầu tháng 12 mỗi năm trời Đà Lạt và Sapa đã rất lạnh r nhé. Và hơn hết đừng quên chọn cho mình 1 chiếc áo Jacket phù hợp cho đêm đông du lịch cùng gấu nhé!  
 

Dây kéo nữa vời ở dưới cùng lại là dây cột bo form, chất liệu thì khỏi bàn r nhé: 

Outer: 100% nylon Lining: 100% polyester Color: 100% polyester
 

Logo FILA ở giữa áo cũng là điểm cộng lớn cho phần Design bắt mắt cũng phối màu áo khoác nhe. 
 


Hiện tại áo khoác FILA QUARTER JACKET DARK/RED đã đượclên kệ tại tất cả các Store chính thức tại Hàn Quốc vào tháng 8/2018 vừa qua. Vậy nên nếu bạn yêu thích nó hãy liên hệ Order ngay cho chúng tôi trên Website: Filavietnam.vn này nhe ! Cho FILA Việt Nam biết cảm nhận của bạn về phối màu mới này nhe !


popup

Số lượng:

Tổng tiền: