FILA ra mắt bộ sưu tập di sản huyền thoại ở New York

FILA đã tài trợ cho các vận động viên quần vợt với hai bộ sưu tập truyền thống và đầy cảm hứng tại thành phố New York vào cuối tháng tám này. Cả hai bộ sưu tập di sản của nữ và huyền thoại của nam giới đều có sự kết hợp giữa các chủ đề và màu sắc FILA cổ điển, với nhiều điểm nhấn mới cũng như những hình bóng truyền thống signature.

BỘ SƯU TẬP WOMEN’S HERITAGE:

Bộ sưu tập FILA di sản của nữ, với các hình ngôi sao và các đường sọc quyến rũ, được lấy cảm hứng từ năm ngoái. Nó sẽ được diện bởi các nữ vận động viên quần vợt được FILA tài trợ như Ashleigh Barty, Karolina Pliskova và Timea Babos. Bộ sưu tập tự hào có các bản màu với đỏ, trắng, xanh mang tính biểu tượng của FILA. Những chiếc áo này sẽ kết hợp tuyệt vời với Heritage Colorblocked Skort. Heritage Flirty Skort và Heritage Pleated Skort, tất cả đều tăng tính hiệu suất và bảo vệ.

Trong khi chiếc áo nút sang trọng giới thiệu một luồng gió mới cho FILA và chiếc váy Heritage Sparkle thực sự lấp lánh, ngôi sao thật sự của bộ sưu tập là trang phục Heritage Star, lấy cảm hứng từ một siêu phẩm tương tự của FILA từ năm 2003 ở New York. Chiếc váy Heritage Star này có chất liệu vải thoáng khí, lấp lánh tỏa sáng khi nó di chuyển, làm cho khán giả mê hoặc trên khắp sân đấu.

BỘ SƯU TẬP MEN’S LEGENDS:

Bộ sưu tập đặc biệt của FILA này đã được mặc tại New York bởi các vận động viên quần vợt nam được tài trợ bởi FILA như Marin Cilic, John Isner, Sam Querrey và Diego Schwartzam. Bộ sưu tập này có sự kết hợp đặc sắc cảu màu xanh lá cây bão hòa tương phản với màu xám trắng. Bộ sưu tập tự hào với tính năng thông gió lưới, đường may vai nối khớp hiệu suất cao. Nổi bật nhất trong bộ sưu tập có thể thấy chiếc áo sọc xanh lá cây, xám và trắng với phong cách polo shirt có cổ.

DAXILUS ENERGIZED LIMITED EDITION PRO 1:

Phần đặc biệt nhất ở đây chính là giày FILA chính hãng Axilus Energized Limited Edition Pro 1 dành cho tất cả vận động viên quần vợt nam và nữ. Phiên bản của nữ có những biểu tượng hình ngôi sao màu trắng và navy cùng với đế giày màu đỏ, trong khi phiên bản của nam có những đường sọc nam tính và đế giày màu xanh lá cây năng động.

Đừng quên cho chúng tôi biết về sũy nghĩ của bạn qua phần bình luận bên dưới nhé. Ghé ngay filavietnam.vn để có thêm thông tin bổ ích, và mua giày FILA chính hãng nhé!

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: