FILA ra mắt bộ sưu tập thời trang tenis Roland Garros

Nhà vô địch Madrid Kiki Bertens sẽ có một buổi ra mắt thời trang FILA tại giải quần vợt Pháp mở rộng. Với sự ra đời của hai bộ sưu tập dành riêng cho giải tenis Roland Garros.

Bộ sưu tập di sản huyền thoại dành cho nam và nữ này được tô điểm thêm những họa tiết sọc năng động trên nền tảng Style thời trang tenis của FILA. Chúng sẽ đồng hành trong những trận đấu của Marlin Cilic, John Isner, Sam Querry, Karolina Pliskova và Bertens tại Roland Garros – giải quần vợt Pháp mở rộng, là một trong 4 giải Grand Slam quần trong năm sẽ được tổ chức trong tháng này.

Bộ sưu tập huyền thoại dành cho nam được trang trí nhiều sọc trắng trên nền màu xám cơ bản với chất liệu poly được chế tạo với công nghệ thấm mồ hôi và chống mùi cho một hiệu suất và phong cách năng động tối đa.

Bộ sưu tập di sản dành cho nữ càng hấp dẫn hơn với nhiều sản phẩm hiệu suất và không kém phần thời trang như một chiếc váy polo thả eo, một quần sooc với nếp gấp vui tươi, hay một cái đầm di sản với viền sọc ở cổ và cánh tay cho một cái nhìn vừa thanh lịch vừa năng động và hiện đại.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: