FILA ra mắt phiên bản sneaker giới hạn Spoiler x Grant Hill Draft Day

Mới đây, FILA đã tiết lộ một thiết kế footwear phiên bản đặc biệt, FILA Spoiler ₓ Grant Hill “Draft Day”, để kỉ niệm 25 năm Hill được tuyển quân vào giải đấu NBA - giải bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Lần đầu FILA và Grant tìm đến nhau là vào những năm 1994, khi anh được team bóng rổ nổi tiếng Detroit chọn vào đội hình của mình. Và mùa thu năm ngoái, thương hiệu đã tái hợp với Naismith Basketball Hall of Famer để kí hợp đồng trọn đời. Trong suốt sự nghiệp thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp của mình, Hill đã ra sân với rất nhiều sneaker mang tính biểu tượng tuyệt vời của FILA.

Hill đã mang Spoiler khi mới bắt đầu mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của mình, trước khi nó được phát triển thành đôi giày đặc trưng của riêng mình. Phiên bản giới hạn FILA Spoiler ₓ Grant Hill “Draft Day” được hội tụ nhiều tinh túy trong suốt dòng thời gian phát triển của FILA. Nó được sáng tạo trên tone màu trắng, với những điểm nhấn màu tối tương phản. Trong số các điểm nhấn của đôi giày, nổi bật nhất là một mẫu quai giày với họa tiết màu xanh lá và trắng rật lạ mắt nhưng không kém phần thời trang thú vị bên hông phía sau đôi giày. Nó được thiết kế để kỉ niệm chiếc cà vạt mà Hill đã mang trong ngày “Draft Day” năm 1994.

Nói về siêu phẩm này, Hill cho biết “khi tôi bắt đầu sự nghiệp hứng khởi của mình, tôi đã mang Spoiler, đây là đôi giày đã cùng tôi bắt đầu cuộc hành trình thi đấu chuyên nghiệp. Và việc phát hành này mang lại nhiều kí ức tuyệt vời”

Các chi tiết của đôi giày đặc biệt bao gồm những nhãn hiệu FILA cổ điển ở phần lưỡi gà và mặt trên đôi giày. đế ngoài được phủ màu đen tương phản với tone màu trắng cơ bản của đôi giày. Ngoài ra, dây đeo khóa dán là một trong những tính năng nổi bật của đôi giày, để mang lại sự linh hoạt và vừa vặn. giá bán của phiên bản đặc biệt này rơi vào khoảng 90$.

BÌNH LUẬN:
Bình luận (1)
binh-luan

My

28/06/2019

Mua fila sneakers

popup

Số lượng:

Tổng tiền: