FILA ra mắt Sneaker FILA Trail Tracer

FILA ra mắt Sneaker FILA Trail Tracer với cái nhìn cực đã!

FILA gần đây đã ra mắt một siêu cực phẩm sneaker mà các bạn không nên bỏ qua, một hình bóng trông lạ nhưng quen, trông quen nhưng lạ và đặc biệt là đã con mắt, FILA Trail Tracer. Nó được lấy cảm hứng từ cả Ray Tracer huyền thoại  và Mindblower, mẫu tươi mới này chính là sự kết hợp nhào nặn hoàn hảo giữa hai đôi giày thể thao phổ biến cùng với những biến tấu tinh tế trong bàn tay những nhà thiết kế đến từ thương hiệu thể thao đình đám FILA.

Trail Tracer lấy cảm hứng từ Ray Tracer để có lớp lót và lưỡi chất liệu lưới, phần phủ mũi giày các ngón chân hay gót chân bằng chất liệu da lộn. Ngoài ra, từ những cảm hứng của Mindblower được phát hành năm ngoái, hình bóng mới mẻ nè cũng được sáng tạo với nhiều chi tiết tương đồng.

Trail Tracer cũng có các điểm nhất phản chiếu ở phần vải phía trên, logo trên phần upper và gót chân. Được thiết kế với những tone màu sáng và đậm, đôi giày siêu phẩm xuất hiện với màu xanh điện, đen, vàng neon và xám. Cuối cùng đôi sneaker được hoàn thành với các chi tiết khâu tương phản được nhìn thấy xuyên suốt đôi giày. Tất cả cùng kết hợp hài hòa để mang lại cái nhìn đỉnh cao và năng động.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: