FILA ra mắt trang phục tennis ở Melbourne

FILA ra mắt trang phục tennis ở Melbourne, chuẩn bị cho Grand Slam đầu tiên.

Những tay vợt Tennis được tài trợ bởi FILA sẽ ra mắt bộ sưu tập trang phục tennis đầy màu sắc, tại Melbourne tháng 1 này. Màu sắc táo bạo và phong phú của bộ sưu tập cho nam và hình bóng tâng bốc vui nhộn của bộ sưu tập nữ chắc chắc sẽ tạo ra những điểm nhấn thú vị bắt mắt tại Grand Slam đầu tiên của mùa giải 2020.

Bộ sưu tập dành cho nam (Men’s legend collection): những đặc điểm mới nhất mà FILA mang lại cho bô sưu tập lần này đó là sự pha trộn phong cách bắt mắt của lịch sử thiết kế đồ sộ với nhưng hot trend đi đầu xu hướng hiện tại. Lấy cảm hứng sâu sắc từ di sản Ý của FILA, bộ sưu tập Tennis nổi bật với những mảng màu tao bạo, đỏ Trung Quốc, màu xanh biển  và trắng chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh vào mùa hè nóng bỏng ở Australia. Những chiếc áo polo được thiết kế đúng như tên gọi của nó với các khối màu nằm ngang nổi bật, cũng như sự đột phá với sọc dọc đầy phong cách.

Bộ sưu tập sẽ được mặc thi đấu bởi những tay vợt hàng đầu được tài trợ bởi FILA như Diego Schwartzman và John Isner, cùng với những người khác.

Với những thiết kế cho nữ. Những tay vợt top thê giới như số 1 Ash barty, số 2 thế giới Karolina Pliskova, số 9 thế giới Kiki Bertens và những tay vợt hàng đầu khác sẽ sẵn sàng để khoác lên mình bộ sưu tập mơi toanh và càng quét Grand Slam đầu tiên của mùa này.

Màu sắc nhiệt đới sống động như xanh dương, xanh lá, cam quýt, đỏ dưa hấu sẽ cùng nhau tạo nên những màu sắc tuyệt vời, năng động cho một bộ sưu tập mềm mại thoải mái, hiệu suất và phong cách.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: