FILA ra mắt trang phục tennis tại New York

FILA ra mắt trang phục tennis tại New York trong hai bộ sưu tập dành cho nam và nữ. Cả hai bộ sưu tập Awning của nữ và bộ lưu tập huyền thoại của nam đều được thiết kế với hình bóng và màu sắc nổi bật, kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và phong cách.

Đối với nữ: Những người chơi được tài trợ hàng đầu của FILA, gồm có số hai thế giới Ash Barty và vị trí thứ 5 Kiki Bertens, sẽ bước vào sự tâm điểm chú ý thể thao tại New York cùng với bộ sưu tập Awning vô cùng táo bạo. Bộ sưu tập cung cấp trang phục quần vợt truyền thống, được thiết kế sáng tạo với những dải màu hồng, đen và logo đỏ navy quen thuộc của FILA. Bộ sưu tập Awning gồm nhìu lựa chọn áo ba lỗ tanktop đặc biệt với nhiều kiểu dáng khác nhau như Cami Tank, Colorblocked Tank và Halter Tank ngoài ra còn rất nhiều style không kém phần thể thao và hiệu suất.

Bộ sưu tập huyền thoại dành chon nam giới: Các vận động viên như John Isner, Sam Querrey, Diego Schwartzman và những tay vợt khác được FILA tài trợ sẽ ra mắt bộ sưu tập huyền thoại trên sân cứng của Big Apple cho giải Grand Slam cuối cùng của năm 2019. Bộ sưu tập tôn vinh vẻ đẹp truyền thống trong di sản quần vợt của FILA, với vẻ ngoài được xây dựng cho người chơi hiện đại, đề cao hiệu suất và phong cách thời trang thể thao. Các thiết kế xoay quanh các kiểu màu như Citron và ombré.

Đặc biệt, bộ sưu tập cũng sẽ cung cấp Sneaker. Và tất cả các vận động viên được tài trợ bởi FILA sẽ mang phiên bản đặc biệt của Axilus 2 Energized trên sân tại thành phố New York. Đáng chú ý, dòng giày hiệu suất này của FILA đã đồng hành cùng sự nghiệp của 3 trong số 5 tay vợt nữ hàng đầu thế giới (số 2 Barty, số 3 Karolina Pliskova và vị trí số 5 Bertens) – đạt được những thành công tuyệt vời mùa giải 2019.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: