FILA RAY BLACK/WHITE

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIA1240X_BLK
0
FILA RAY BLACK/WHITE chính hãng authentic - cùng với FILA RAY WHITE chắc chắn là những phiên bản FILA Ray được giới trẻ trên thế giới đón nhận nhiều nhất vì ngoại hình bắt mắt và khả năng mix đồ dể dàng của chúng. Toàn bộ đôi giày...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA RAY BLACK/WHITE chính hãng authentic - cùng với FILA RAY WHITE chắc chắn là những phiên bản FILA Ray được giới trẻ trên thế giới đón nhận nhiều nhất vì ngoại hình bắt mắt và khả năng mix đồ dể dàng của chúng.

Toàn bộ đôi giày chỉ được trang trí bởi ba màu đó là đen, trắng và đỏ. Trong đó màu đen là màu chủ đạo khi gần như toàn bộ phần upper đều được phủ màu đen, kể cả phần phản quang của đôi giày. phần dây buộc giày và đế giày có màu trắng tạo sự tương phản rất bắt mắt. Thêm vào đó là logo FILA màu trắng và đỏ tạo điểm nhấn cho đôi giày ở phần hông, lưỡi gà và phần thân sau giày. Cách phối màu này chắc hăn không lạ gì với giới trẻ, nhưng chưa bao giờ là lỗi thời.

Vẫn là phong cách chunky sneaker, vẫn những đường cong uốn lượn ở upper và đế giày, vẫn là những thiết kế thông minh mang lại sự thoải mái, thông thoáng và êm ái của các đôi giày FILA. Cùng với cách phối màu bắt mắt, đôi giày này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích mix đồ, yêu thích thương hiệu giày FILA.

FILA Việt Nam - FILA RAY BLACK/WHITE FS1SIA1240X_BLKFILA Việt Nam - FILA RAY BLACK/WHITE FS1SIA1240X_BLKFILA Việt Nam - FILA RAY BLACK/WHITE FS1SIA1240X_BLKFILA Việt Nam - FILA RAY BLACK/WHITE FS1SIA1240X_BLKFILA Việt Nam - FILA RAY BLACK/WHITE FS1SIA1240X_BLKFILA Việt Nam - FILA RAY BLACK/WHITE FS1SIA1240X_BLK

popup

Số lượng:

Tổng tiền: