FILA RAY BRIGHT PINK

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIA1162X_BPI
0
FILA RAY BRIGHT PINK chính hãng authentic - phiên bản với tông màu hồng sáng cùng với màu trắng của đế. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là phiên bản FILA Ray best nữ tính dành cho phái đẹp, và cho cả nam ưa thích sự nữ tính :))) ...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA RAY BRIGHT PINK chính hãng authentic -  phiên bản với tông màu hồng sáng cùng với màu trắng của đế. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là phiên bản FILA Ray best nữ tính dành cho phái đẹp, và cho cả nam ưa thích sự nữ tính :)))

Bạn là người ưa thích chunky sneaker?? bạn là người ưa thích thể thao nhưng cũng thích sự nữ tính?? bạn là người yêu thích giày FILA chính hãng?? đừng chỉ ngắm nhìn hình free mà hãy ghé ngay filavietnam.vn để làm một đôi cho đỡ ghiền.

Vẫn là thiết kế chung rất thể thao của FILA Ray với một mảng lượn sóng phản quang dọc theo phần upper, nhưng đôi giày đặc biệt này có phối màu không thể chê vào đâu được, đặc biệt là với người thích màu hồng. Toàn bộ phần upper kể cả mảng sóng phản quang, dây buộc, lưỡi gà hay thậm chí là logo của hãng giày FILA đều được phủ bởi màu hồng. Riêng phần đế được phủ màu trắng và cũng có những đường sóng uốn lượn giống như rất nhiều đường chỉ trên phần upper. Một phiên bản với cách phối màu đơn giản nhưng độ hiệu quả thì như các bạn đã thấy rồi đấy.

 

FILA Việt Nam - FILA RAY BRIGHT PINK FS1SIA1162X_BPIFILA Việt Nam - FILA RAY BRIGHT PINK FS1SIA1162X_BPIFILA Việt Nam - FILA RAY BRIGHT PINK FS1SIA1162X_BPIFILA Việt Nam - FILA RAY BRIGHT PINK FS1SIA1162X_BPIFILA Việt Nam - FILA RAY BRIGHT PINK FS1SIA1162X_BPI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: