FILA RAY Logo White

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIB1391X_BEG -1
0
FILA RAY Logo White là phối màu FILA Logo theo xu hướng Style Hàn Quốc mới của hãng đã ra mắt đầu năm 2019 cùng với phiên bản FILA Disruptor 2 Logo White đã làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua. Vẫn giữ nguyên thiết kế của ...
Size
Có túi giấy Store FILA
Số lượng:

FILA RAY Logo White là phối màu FILA Logo theo xu hướng Style Hàn Quốc mới của hãng đã ra mắt đầu năm 2019 cùng với phiên bản FILA Disruptor 2 Logo White đã làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua. Vẫn giữ nguyên thiết kế của dòng FILA RAY phối màu Fila trắng cực kì dễ phối đồ. Phong cách Dad Shoe quen thuộc thoạt nhìn Ugly nhưng không kém phần "Chick" cực kì sang trọng. Và điểm nhấn chính của phối màu FILA trắng này chính là phần Logo FILA được Desiged một cách cách điệu thực sự ấn tượng. Hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.   

Có thể thấy phần Logo FILA không in đậm hết đường mực mà chỉ thể hiện qua phần viền màu đen tím + kết hợp pha chút đỏ càng khiến phối màu thêm độc đáo. Vậy nên các tín đồ Sneaker FILA đừng nên bỏ qua phối màu đặc biệt này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: