FILA RAY SILVER

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIA1164X_SVR
0
FILA RAY SILVER chính hãng authentic - đôi giày đặc biệt này có thể nói là một trong những phiên bản FILA Ray độc đáo nhất. Giống như người đàn anh disruptor 2 , nó vẫn mang trong mình phong cách chunky sneaker. Nhưng nét đặc biệt ở đây...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA RAY SILVER  chính hãng authentic - đôi giày đặc biệt này có thể nói là một trong những phiên bản FILA Ray độc đáo nhất. Giống như người đàn anh disruptor 2, nó vẫn mang trong mình phong cách chunky sneaker. Nhưng nét đặc biệt ở đây là ngoài đường lượn sóng phản quang màu bạc thì toàn bộ phần upper hay thậm chí là phần outsole cũng có màu bạc.

Logo FILA ở các vị trí hông giày, lưỡi gà và phần gót giày được thiết kế màu trắng hài hòa vào tông màu bạc chủ đạo. Đế giày được làm bằng cao su nhưng có sự khác biệt ở outsole và phần còn lại. Phần outsole có màu bạc và được thiết kế cứng hơn để tăng cường độ bền qua thời gian dài đi lại, còn phần đế phía trong lại có màu trắng tương phản lại, và được thiết kế mềm hơn để mang lại sự êm ái thoải mái khi on feet.

Đối với những tín đồ yêu thích giày FILA chính hãng authentic thì đây là một lựa chọn độc đáo, không đụng hàng, và độ trất thì không phải bàn cãi. Nếu bạn muốn có nó thì ghé ngay FILA Việt Nam để bổ sung vào bộ sưu tập giày cực trất của bạn nhé !

FILA Việt Nam - FILA RAY SILVER FS1SIA1164X_SVRFILA Việt Nam - FILA RAY SILVER FS1SIA1164X_SVRFILA Việt Nam - FILA RAY SILVER FS1SIA1164X_SVRFILA Việt Nam - FILA RAY SILVER FS1SIA1164X_SVRFILA Việt Nam - FILA RAY SILVER FS1SIA1164X_SVRFILA Việt Nam - FILA RAY SILVER FS1SIA1164X_SVR

popup

Số lượng:

Tổng tiền: