FILA Ray Tape Black FS1SIA3101X_BLK

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIA3101X_BLK-1
0
FILA Ray Tape Black FS1SIA3101X_BLK chính hãng Authentic - lại là một phối màu gần như Full đen đến từ dòng FILA Ray Tape ( Dòng giày sọc Logo FILA ) ra mắt vào tháng 6/2018 trong thời gian gần đây tương tự như dòng giày FILA Disruptor 2 Ta...
Size (mm)
Túi giấy Store Hàn Quốc
Số lượng:

FILA Ray Tape Black FS1SIA3101X_BLK chính hãng Authentic - lại là một phối màu gần như Full đen đến từ dòng FILA Ray Tape ( Dòng giày sọc Logo FILA ) ra mắt vào tháng 6/2018 trong thời gian gần đây tương tự như dòng giày FILA Disruptor 2 Tape.

Theo đó, đôi giày FILA Ray Tape Black FS1SIA3101X_BLK này vẫn giữ nguyên thiết kế cũ quen thuộc của dòng cũng như là chất liệu mang cực kì nhẹ nhàng và êm ái. Màu Full đen phù hợp với cả nam và nữ khá dễ phối đồ, vừa đứng đắng ngầu nhẹ cũng không kém phần năng động khi on feet vì chất giày khá nhẹ. Từ phần da của Midsole cho tới lưỡi gà và cả Upper lẫn Sole đều toát lên một vẻ Tong - sur- Tong cực kì quyến rũ. Viền Logo FILA Tape trải dọc quanh phần đỉnh của Midsole mang màng trắng điểm đỏ chính là điểm nhấn khá thú vị của phối màu này.

Nhìn hình trên ta thấy Logo FILA thêm vào trên đỉnh của lưỡi gà là màu Full White nổi bậc giữa tông màu Full đen huyền bí.

Lỗ sỏ dây cũng được làm khá tỉ lỉ và rộng rãi tạo sự thoải mái và tiện lợi nhất cho người dùng.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh từ gót và đế của phối màu FILA Ray Tape Black FS1SIA3101X_BLK. Nếu bạn yêu thích FILA và không muốn đụng hàng thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: