FILA RAY WHITE

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIA1169X_WWT
0
FILA RAY WHITE chính hãng authentic này là một biến thể đặc biệt trong các FILA Ray white . Vẫn là tông màu trắng cổ điển quen thuộc, nhưng phiên bản này có một điểm nhấn rất đáng chú ý, khiến nó nổi bật hơn các FILA Ray white khác đó ch...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA RAY WHITE chính hãng authentic này là một biến thể đặc biệt trong các FILA Ray white. Vẫn là tông màu trắng cổ điển quen thuộc, nhưng phiên bản này có một điểm nhấn rất đáng chú ý, khiến nó nổi bật hơn các FILA Ray white khác đó chính là mảng lượn sóng phản quang dọc theo upper của nó rất bắt mắt với những màu sắc đan xen, hòa quyện vào nhau.

Với tông màu trắng quen thuộc, cùng với thiết kế "to nhưng không thô" và cả điếm nhấn đặc biệt trên khiến cho đôi giày bắt mắt ở mọi góc nhìn. Điều đó khiến đôi giày này rất dể phối đồ, với những ai yêu thích mix đồ thì đây chính là một lựa chọn tuyệt vời, ngoài ra nếu bạn chụp hình flash thì mảng phản quang sẽ sáng lên với nhiều màu sắc rất đẹp.

Thoạt nhìn thì đôi giày FILA này khá to, nhưng nó lại không nặng nề như nhiều bạn nhầm tưởng mà lại rất nhẹ nhàng và êm ái nâng đỡ đôi chân bạn vượt qua bao chặng đường.

FILA là một thương hiệu khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đang ngày một khẳng định xu hướng của mình. Các bạn hãy cẩn thận khi mua hàng, tránh trường hợp mua phải hàng không chất lượng, hãy inbox ngay cho filavietnam.vn để được tư vấn tốt nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: