FILA RAY WHITE

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIA1165X_WWT-1
2.390.000₫
FILA RAY WHITE chính hãng authentic - mới ra mắt đầu năm nay, là một trong những phiên bản FILA RAY được ưa chuộng nhất. Đôi FILA Ray này vốn là đàn em của một trong những đôi giày FILA thành công nhất disruptor 2 , nên nhìn ...
Size ( Euro )
Túi Store
Số lượng:

Đánh giá sản phẩm

5

FILA RAY WHITE chính hãng authentic - mới ra mắt đầu năm nay, là một trong những phiên bản FILA RAY được ưa chuộng nhất.

Đôi FILA Ray này vốn là đàn em của một trong những đôi giày FILA thành công nhất disruptor 2, nên nhìn thoáng qua có nhiều điểm tương đồng về màu sắc, hình dáng và thiết kế. Nhưng ở phiên bản này, hãng thời trang cũng đã thổi vào những điểm nhấn đặc biệt giúp cho đôi giày có những nét đặc biệt riêng của nó.

Chi tiết của một đôi giày FILA không thể thiếu để có tên gọi là FILA Ray đó là mảng lượn sóng màu xám phản quang chạy từ hông giày bên trong đến mũi giày rồi nối tiếp ra hông giày bên ngoài. cùng với đó là thiết kế nhiều mảnh, phân chia ranh giới với nhau bằng những đường chỉ uốn lượn khắp phần upper làm bằng da tổng hợp giúp cho đôi giày đậm chất thể thao.

Đến với filavietnam.vn để có thể mua hàng và cập nhận thông tin về sản phẩm!

FILA Việt Nam - FILA RAY WHITE FS1SIA1165X_WWTFILA Việt Nam - FILA RAY WHITE FS1SIA1165X_WWTFILA Việt Nam - FILA RAY WHITE FS1SIA1165X_WWTFILA Việt Nam - FILA RAY WHITE FS1SIA1165X_WWTFILA Việt Nam - FILA RAY WHITE FS1SIA1165X_WWTFILA Việt Nam - FILA RAY WHITE FS1SIA1165X_WWT

popup

Số lượng:

Tổng tiền: