FILA Ray Tape White

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1SIB1171X_WWT
2.390.000₫
FILA Ray Tape White FS1SIA3100X_WWT - là một trong những dòng FILA được ra mắt mới nhất tính đến thời điểm hiện tại vào tháng 6/2018 vừa qua và đã được phân phối đến hầu hết các điểm bán lẻ Store ủy quyền trên toàn Hàn Quốc và nay admin sẽ ...
Size (mm)
Túi giấy Store
Số lượng:

FILA Ray Tape White FS1SIA3100X_WWT - là một trong những dòng FILA được ra mắt mới nhất tính đến thời điểm hiện tại vào tháng 6/2018 vừa qua và đã được phân phối đến hầu hết các điểm bán lẻ Store ủy quyền trên toàn Hàn Quốc và nay admin sẽ đưa về Việt Nam nhằm Update những phối màu mới nhất cho các bạn trẻ Việt Nam. 

Vâng ! Nằm trong dòng giày FILA Ray chính hãng Authentic là sự thành công thứ 2 sau dòng đình đám FILA Disruptor 2 được các bạn nữ săn đón một cách cuồng nhiệt trên toàn thế giới.

Từ FILA Ray Tape có nghĩ là giày FILA có sọc phản quang óng ánh khi được on feet ra đường tạo cảm giác bắt mắt và cá tính mang khuynh hướng Street Style. Thêm vào đó là từ " Tape " nghĩa tiếng anh là một dải băng - các bạn để ý trên đôi giày sẽ có một đường Logo FILA uống lượn xung quanh và phía trên phần Midsole - Vâng đây hứa hẹn sẽ là thiết kế mới lạ mang lại sự đột phá về doanh thu cho FILA  trong năm nay.

Vẫn là chất liệu quen thuộc của hãng FILA dành cho những phối màu con cưng của mình:

 

[UPPER] Surface: Synthetic leather Lining: Polyester [SOLE] Synthetic rubber

( Chắc các bạn ai là Fan của FILA cũng đủ hiểu những thông số tiếng anh này nhé ad không nhắc lại nữa nhé ! )

 

Phối màu trắng rất dễ phối đồ, nhiều bạn inbox hỏi ad kiểu Form giày Chunky Sneaker này có phù hợp với các bạn dáng thấp chiều cao khiêm tốn không ad xin trả lời là mang vào rất hợp nhé, nhất là các bạn bé bé người mang vào rất hợp và thêm phần dễ thượng cực kì nhé ! Ad nhìn còn thấy mê nữa mà lị ! Hjhj

Cuối cùng hãy cho FILA Việt Nam biết cảm nhận của bạn về phối phần cực kì mới này của hãng nhé !

Nếu muốn sỡ hữu 1 đôi vào BST giày của mình đừng quên liên hệ những địa chỉ uy tín để mua hàng nhe.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: