FILA's Disruptor 2 Patches là một trong những đôi giày linh hoạt nhất hiện nay

Style không phải là những nhãn hiệu thiết kế hay việc copy những hợp tác mới nhất. nó là sự độc đáo trong sự sắp xếp các nhãn logo. Đó cũng chính là điểm nhấn lớn của đôi giày FILA Disruptor 2 patches.

Kể từ khi thành lập vào năm 1911, FILA đã trở thành một thương hiệu sneaker không thể thiếu trong việc thúc đẩy thời trang đường phố. Truyền thống đó nay tiếp tục được kế thừa bởi Disruptor 2 Patches, với một loạt các miếng vá có thể tháo rời linh hoạt. Sneaker này có thể tùy chỉnh theo đúng tên gọi của nó bằng cách cho phép người dùng trộn và kết hợp các miếng vá và đặt chúng bất cứ đâu mà họ thấy phù hợp. Như vậy, cùng một sản phẩm nhưng mỗi người mang sẽ mang lại một bộ mặt khác nhau cho đôi giày.

Để giới thiệu phiên bản mới nhất của Disruptor, một cuốn lookbook đã ra đời để cung cấp nguồn cảm hứng phối đồ vô tận cho các tín đồ giày FILA chính hãng.

Được phát hành đầu tiên vào những năm 1996, Disruptor thường được bắt gặp với màu trắng mang tính biểu tượng. Vẫn giữ lại sự rung cảm của Chunky neaker, phiên bản mới nhất có sẵn với hai colorways là trắng và đen, trong đó phiên bản đen có vẻ là nổi bật hơn cả. với những miếng dán CDG, Bape, off-white patches, việc đầu tiên khi sở hữu đôi giày chính là biến nó thành của riêng bạn bằng chính cuộc ‘phẫu thuật’ nho nhỏ do chính tay bạn thực hiện.

Về lựa chọn phối đồ cho đôi giày thì xu hướng athleisure là một lựa chọn hàng đầu. tuy nhiên, như đã nói ở trên, sản phẩm Disruptor mới này là vô cùng linh hoạt, bạn có thể tự tin, vui vẻ phối chiếc giày này với những chiếc quần short, áo khoác denim, những họa tiết như houndstooth hay kẻ sọc vừa cổ điển lại vừa trẻ trung. Hay một chiếc áo khoác dài là một cách để dễ dàng tăng them vẻ giản dị.

Với độ hiệu quả cực cao của mình, đôi giày có thể phù hợp với rất nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua những set đồ dưới đây. Tuy nhiên, đừng quên biến đôi giày này thành của riêng bạn như mục đích ban đầu của nó nhé!

 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: