FILA sẽ trở thành đối tác trang phục chính chức cho team Fortnite Counter Logic Gaming

Fortnite là tựa game sinh tồn phối hợp trên Sandbox do  Epic Games và People can Fly phát triển. Được phát hành từ năm 2017, tựa game nhanh chóng cho thấy được sự thú vị của mình và có được một lực lượng đông đảo game thủ tham gia. Và tin vui đối với những fan của Fortnite là top 100 tuyển thủ solo và top 50 Duo hay nhất sẽ bay đến New Yolk để dự vòng chung kết world cup fortnite sắp tới diễn ra từ 26 đến 28 tháng 7. Và đội tuyển được rất nhiều fan yêu thích Counter Logic Gaming sẽ có nhà cung cấp trang phục mới!!

nói về Counter Logic Gaming (CLG), đây là một tổ chức thể thao điện tử hàng đầu Bắc Mỹ. Và nói về FILA, đây là thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng, một trong những thương hiệu có xu hướng thời trang sportstyle hàng đầu thế giới. Và mới đây, cả hai đó có tuyên bố rằng FILA sẽ là đối tác trang phục chính thức của team CLG trong tựa game Fornite. Và trong kì world cup fortnite đầu tiên, các thành viên CLG sẽ khoác trên mình trang phục do FILA thiết kế kể từ tháng 7 tới đây.

Theo lời ông Kristin Bernert – người hoạt động kinh doanh của MSG Sports: “FILA là một thương hiệu may mặc mang tính biểu tượng trong giới thể thao và giải trí và chúng tôi rất vui mừng khi họ tham gia cùng gia đình đối tác tác marketing thế giới với chúng tôi. Chúng tối rất mong chờ những trang phục mới do FILA thiết kế đặc biệt là mùa giải world cup fortnite tại New Yolk tháng tới”. Và về phía FILA, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để thương hiêu tiếp cận với thế giới các game thủ chuyên nghiệp cũng như khá giả và người hâm mộ trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: