FILA SPAGHETTI 95 WHITE/BLACK

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTA1013X_WBK
0
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA SPAGHETTI 95 WHITE/BLACK chính hãng authentic - một trong những đôi FILA spaghetti được giới trẻ trên khắp thế giới săn đón nhiều nhất.

FILA Spaghetti có nguồn gốc từ FILA Stackhouse, đôi signature dành cho một vận động viên bóng rổ. Sự đổi tên đó diễn ra vào năm 2007 cũng là năm khó khăn đối với hãng giày FILA nước Ý, khi mà họ tuyên bố thua lỗ. Lúc bấy giờ FILA vô cùng yếu ớt trước những ông lớn Nike,Gucci, Addidas. Sau đó, sự chuyển giao thị phần sang cho FILA Korean, với chiến dịch sản phẩm hướng đến người tiêu dùng và công nghệ PR hàng đầu đã đưa thương hiệu lớn mạnh như ngày nay.

FILA đã khẳng định mình trên trường quốc tế, không thua kém gì các thương hiệu lớn trên thế giới. Và sản phẩm giày FILA Spaghetti 95 White/black đã cùng với nhiều mặt hàng chất lương khác khẳng định điều này. Tiêu biểu có thể thấy đó là đôi giày FILA chính hãng disruptor 2 đã làm mưa làm gió từ năm 2017 đến nay.

Trở lại với phiên bản spaghetti này, chúng ta có thể thấy cách phối màu khá phổ biến đó là trắng đen tương phản. Ngoài ra logo FILA được nổi bật màu trắng đỏ trên mũi giày, lưỡi gà và miếng chắn bùn. Thiết kế vẫn dữ nguyên như các phiên bản Spaghetti khác, rất thể thao và fashionable.

bạn có thể xem chi tiết sản phẩm qua các hình ảnh bên dưới, hoặc liên hệ filavietnam.vn để được tư vấn và mua hàng.

FILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/BLACK FS1HTA1013X_WBKFILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/BLACK FS1HTA1013X_WBKFILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/BLACK FS1HTA1013X_WBKFILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/BLACK FS1HTA1013X_WBKFILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/BLACK FS1HTA1013X_WBKFILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/BLACK FS1HTA1013X_WBK

popup

Số lượng:

Tổng tiền: