FILA SPAGHETTI 95 BLACK/WHITE

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTA1011X_BWT
0
FILA SPAGHETTI 95 BLACK/WHITE chính hãng authentic - ra mắt như một phần của bộ sưu tập Spaghetti 95 , bộ sưu tập góp phần tưởng nhớ cho hành trình basketball vĩ đại từ Philadelphia 76ers đến Nets của vận động viên Jerry Steackhouse. ...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA SPAGHETTI 95 BLACK/WHITE chính hãng authentic - ra mắt như một phần của bộ sưu tập Spaghetti 95, bộ sưu tập góp phần tưởng nhớ cho hành trình basketball vĩ đại từ Philadelphia 76ers đến Nets của vận động viên Jerry Steackhouse.

Colourway của đôi giày chính hãng này khá phổ biến nhưng không kém phần bắt mắt với hai tông màu là đen và trắng. Sự tương phản này cùng với thiết kế spaghetti tạo cho đôi giày một cái nhìn chung rất thời trang và sporty.

Phần upper của đôi giày được phủ bởi màu đen rất sang trọng cùng với chữ "F" cách điệu màu trắng trên mũi giày là điếm nhấn của thương hiệu nổi tiếng được thành lập bở anh em nhà FILA năm 1911. Quấn quanh đôi giày ta có miếng chắn bùn mud guard màu trắng và logo FILA màu đen tương phản được may trên đó. Dọc theo hông giày ta có thể thấy các mảnh vải màu trắng chạy từ midsole xuyên qua miếng chắn bùn lên phần upper.

Với sự bền bỉ, thời trang, năng động bắt mắt và rất tốt để phối đồ thì đây là một lựa chọn rất đáng mua cho giới trẻ. Cùng filavietnam.vn ngắm nhìn cận cảnh siêu phẩm này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: