FILA SPAGHETTI 95 WHITE

Thương hiệu: FILA Mã SKU: FS1HTA1012X_WWT
0
FILA SPAGHETTI 95 WHITE chính hãng authentic - là đôi giày thể thao có nguồn gốc từ đôi giày FILA Stackhouse ra đời đầu tiên năm 1995 được thiết kế cho môn basketball, và người đầu tiên may mắn được mang nó trong suốt sự nghiệp bóng rổ củ...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA SPAGHETTI 95 WHITE chính hãng authentic - là đôi giày thể thao có nguồn gốc từ đôi giày FILA Stackhouse ra đời đầu tiên năm 1995 được thiết kế cho môn basketball, và người đầu tiên may mắn được mang nó trong suốt sự nghiệp bóng rổ của mình chính là Jerry Stackhouse.

Đôi giày FILA chĩnh hãng spaghetti 95 white đã được biến thể lại để không đánh mất tính sporty vốn có của nó, mà vẫn vô cùng thích hợp cho những buổi đi dạo phố hay làm việc, đặc biệt là những chuyến đi chơi, phượt của giới trẻ hiện nay.

Ở phiên bản này bạn có thể thấy cách phối màu all white được tạo điểm nhấn bằng những logo FILA quen thuộc màu đỏ xanh ở phần toe, tongue và quarter. Tất cả điều những điều này như hướng thẳng đến giới trẻ, sản phẩm vô cùng năng động và thoải mái rất thích hợp để mix cùng với những chiếc quần jeans, áo khoác thể thao và những chiếc balo năng động.

Hiện này việc mua sắm online ngày càng phổ biến, ưa chuộng bởi những tín đồ mua sắm chất lượng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho filavietnam.vn để được tư vấn chính xác nhé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: