FILA SPAGHETTI 95 WHITE/RED

Thương hiệu: FILA Mã SKU: F1XKX0203_WRD_1
0
FILA SPAGHETTI 95 WHITE/RED chính hãng authentic - qua cả một chặng đường dài phát triển thì đôi giày này vẫn giữ được trong mình hình bóng của người đàn anh FILA STACKHOUSE - đôi giày FILA signature dành cho Jerry Stackhouse, phát hành...
SIZE (mm)
Số lượng:

FILA SPAGHETTI 95 WHITE/RED chính hãng authentic - qua cả một chặng đường dài phát triển thì đôi giày này vẫn giữ được trong mình hình bóng của người đàn anh FILA STACKHOUSE - đôi giày FILA signature dành cho Jerry Stackhouse, phát hành năm 1995 và được đổi tên thành FILA Spaghetti năm 2007.

Ở phiên bản này chúng ta có thể tông màu trắng chủ đạo bao phủ gần như toàn bộ đôi giày, cùng với màu đỏ nổi bật tạo vài điểm nhấn cho đôi giày. Hầu như toàn bộ phần upper đều có màu trắng và được làm bằng synthentic leather. ta có thể thấy vài lỗ nhỏ li ti bên hông giày tạo thêm độ thông thoáng cần thiết cho một đôi giày FILA khuynh hướng thể thao.

Chạy dọc theo hai bên thân giày ta có nhiều vạch màu đỏ chạy từ midsole xuyên qua mudguard lên phần upper, chính chi tiết này tạo nên sự nổi tiếng của giày FILA Spaghetti. Họa tiết màu đỏ này tương phản với màu trắng chủ đạo làm cho đôi giày rất năng động, thể thao.

Cùng ngắm nhìn cận cảnh đôi giày qua những bức ảnh dưới đây, nếu bạn là người năng động, yêu thích thời trang và giày FILA thì hãy liên hệ ngay filavietnam.vn để bổ sung ngày một đôi vào tủ giày của bạn nhé!

FILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/RED F1XKX0203_WRDFILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/RED F1XKX0203_WRDFILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/RED F1XKX0203_WRDFILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/RED F1XKX0203_WRDFILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/RED F1XKX0203_WRDFILA Việt Nam - FILA SPAGHETTI 95 WHITE/RED F1XKX0203_WRD

popup

Số lượng:

Tổng tiền: