FILA SS20 vừa tươi mới vừa hoài cổ

Milan Fashion Week – tuần lễ thời trang Milan đã kết thúc và nhường chỗ cho sự chuân bị của một mùa mới, với những cái tên như Prada, Gucci và Versace cũng như những sản phẩm của họ mà chúng ta có thể sẽ diện trên những con phố trong vài tháng tới FILA SS20 vừa tươi mới vừa hoài cổ.

Và cũng là một phần của lịch trình của tuần lễ thời trang Milan, đó chính là cái tên quen thuộc FILA lần thứ hai xuất hiện sau khi đã bỏ lỡ một mùa. Đã từng ra mắt bộ sưu tập “See Now, Buy Now”  rất thành công, thương hiệu FILA một lần nữa mang những di sản và niềm cảm hứng của mình đến với công chúng bằng SS20.

Với áo khoác ngoài được trang trí logo và những cái nhìn đơn giản hơn bao gồm những bộ đồ thể thao, táo tank top và áo phông trong màu đỏ và trắng đặc trưng của thương hiệu, SS20 đã cho thấy sự phát triển trong những dòng sản phẩm của mình với việc thiết kế tinh tế và quyến rũ hơn trong hình thức của trang phục.

Nhiều cái nhìn bên ngoài được thương hiệu này hoàn thiện một cách tinh tế với các phụ kiện, mang lại cảm giác vừa tươi mới của tương lai lại vừa hoài cổ. Với sự đa dạng trong các sản phẩm của mình, SS20 cho những cái nhìn từ đầu tới chân một cách sành điệu. Những người mẫu mặc áo hoodie cao cổ, quần thể thao sành điệu kết hợp, hay những set đồ áo khoác trơn kết hợp với quần được thiết kế tinh tế cùng với vô số những phụ kiện khác cho thấy sự phong phú của bộ sưu tập. Và một yếu tố không thể thiếu đó chính là những đôi Sneaker mà đặc trưng nhất trong số đó không thể không nhắc tới FILA Disruptor.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: