Fila tiếp tục hòa mình vào cuộc đua chunky sandals

Xu hướng chunky đang ngày trở nên thịnh hành trong thời gian gần đây, đặc biệt với không khí summer này. Fila nắm bắt điều này và nhập cuộc vào thị trường sandals, ngoài những đôi sneaker kinh điển đã quá nổi tiếng.

Thương hiệu Fila, tên tuổi của họ là không cần phải bàn cãi bởi những sản phẩm rất thịnh hành trong thời gian gần đây. Không thể không kể đến đó là dòng giày vô cùng nổi tiếng và thành công của hãng thời trang FILA là giày FILA Disruptor 2 , ngoài ra là những dòng cải tiến trong thị trường sneaker. Và không dừng lại ở đó, FILA cũng tập trung sự phát triển vào sản phẩm giầy dép. Với sự ra mắt vào mùa hè này, những đôi Chunky Sandals hứa hẹ sẽ ngày càng cũng cố tên tuổi của thương hiệu.

Với những ai yêu thích sự thông thoáng, thoải mái thì đôi Sandals mới này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Đi dạo phố, công viên cùng với chú cún của mình hay mang đi biển thì sản phẩm này là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Những đôi giầy này có phần đế dày cùng đệm chân lớn nhằm mang đến sự êm ái tuyệt đối cho cả ngày dài hoạt động. Thiết kế được lấy cảm hứng từ những dòng giày FILA  hầm hố dùng cho luyện tập ở những năm 90s. đôi Sandals này có nhiều quai cài, chúng có thể giúp điều chỉnh sao cho ôm khít chân mang lại độ thẫm mỹ là thoải mái tối đa.

Tương tự như những đôi sneaker, đôi sandals vẫn giữ thiết kế chi tiết hình tam giác cong ở phần thân. Ngoài ra logo thương hiệu được nổi bật ở phần quai sau gót.

Hiện tại dòng dép FILA Sandals chính hãng này vẫn đang làm mưa làm gió tại thị trường Châu Á và chưa có dấu hiện hạ nhiệt tại Việt Nam. Dòng FILA Sandals authetic này hiện tại đã được lên kệ tại các stored FILA chính hãng tại Hàn Quốc và hiện vẫn đang được bán trên Filavietnam.vn với mức giá 1.950.000 VNĐ. Các bạn nghĩ sao về dòng Sandal cực kì hot này ? Hãy nói cho Filavietnam.vn biết nhé !  

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: