FILA tôn vinh “A Most Beautiful Thing” với áo thun và giày thể thao Tennis 88 custom

Ngày 30 tháng 10 năm 2020 (New York), FILA đã trở thành đối tác may mặc và giày dép chính thức của “A Most Beautiful Thing”. Một bộ phim tài liệu ghi lại lịch sử đội chèo thuyền trung học người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở Hoa Kỳ, do Olympian Mary Mazzio viết kịch bản kiêm đạo diễn.

Bộ phim dựa vào ký ức của Arshay Cooper, là đội trưởng của đội và một nhóm trung học đối thủ đến từ phía tây Chicago, những người đã cùng thay đổi cả môn thể thao và cộng đồng.

Trong số nhà sản xuất điều hành có Grant Hill, cũng là đại sứ thương hiệu trọn đời của FILA.

Là một phần của sự tài trợ, FILA đã thiết kế một đôi giày sneaker và áo phông dài tay custom, với các chi tiết thiết kế thể hiện sự tôn vinh bộ phim.  Đôi FILA Tenniss 88 x AMBT được tạo ra hoàn toàn từ da lộn với logo thêu, cùng tông màu kem – đỏ - xanh.

Các yếu tố trang trí bao gồm biểu tượng đặc trưng của 2 thương hiệu FILA và AMBT, những ngôi sao và mái chèo, để ngoài trong suốt, và một thiết kế tổng thể được thể hiện như là dấu hiệu cho lá cờ của Chicago.

Đặc điểm của áo thun tay dài FILA x AMBT là logo kép, thương hiệu “A Most Beautiful Thing” ở dưới tay áo và một câu trích dẫn chính từ bộ phim ở phía sau áo.

Cả 2 món đồ đều là phiên bản giới hạn và số tiền thu được sẽ đóng góp vào Quỹ A Most Beautiful Thing. Tổ chức hỗ trợ các chương trình giáo dục, học bổng, định hướng thêm nhiều trẻ em chèo thuyền tham gia các cộng đồng không phải truyền thống và các cộng đồng người da màu nơi mà các thanh thiếu niên gặp các rào cản với môn thể thao này.

Người hâm mộ sẽ nhận được một cơ hội để sở hữu giày dép và quần áo FILA x AMBT thông qua chương trình rút thăm trúng thưởng được giới thiệu vào ngày 30/10 trên instagram @FILAUSA.

FILA cũng sẽ tổ chức một cuộc trao đổi trực tiếp trên Instagram vào lúc 11:30 vào ngày 30 tháng 10, Grant Hill, Mary Mazzio và Arshay Cooper sẽ thảo luận về bộ phim và sự tác động liên tục của nó.

Chúng tôi tự hào là đối tác chính của A Most Beautiful Thing, Jennifer Estabrook, chủ tịch của FILA Bắc Mỹ cho biết.

Câu chuyện đầy cảm hứng từ Arshay Cooper và đồng đội đã cho thấy thể thao là nền tảng cho một điều vĩ đại hơn, thường đóng vai trò như một lối thoát đầy mạnh mẽ cho giới trẻ và cộng đồng.

Tiếp xúc với chèo thuyền đã dạy cho những thiếu niên kỹ năng suốt đời như nuôi dưỡng mối quan hệ thông qua đội nhóm và khả năng phục hồi khi đối mặt với khó khăn

Để kỷ niệm bộ phim, chúng tối sẽ tiếp tục cuộc đối thoại xung quanh các vấn đề chủng tộc và nghịch cảnh, đồng thời mang đến cơ hội tiếp xúc và cơ hội cho những người trẻ như Arshay.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, A Most Beautiful Thing đã có để phát trực tuyến trên Amazon Prime. Phim cũng được phát trực tuyến miễn phí trên Peacock, nền tảng phát trực tuyến mới của NBCUniversal.

Nguồn: Tham khảo.

Hãy chọn một đôi giày Fila ưng ý nhất tại filavietnam.vn

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: