FILA trở thành thương hiệu đại diện toàn cầu của Reinhold Messner

FILA Luxembourg vừa công bố rằng, thương hiệu sẽ hợp tác với Reinhold Messner với tư cách là thương hiệu đại diện toàn cầu. Qua đó, Messner đã điền tên vào danh sách những vận động viên huyền thoại của FILA gồm có nhiều cái tên nổi tiếng thế giới như Bjorn Borg, Grant Hill và German Silva.

Nói về Reinhold Messner, anh được coi là một trong những nhà leo núi vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong hành trình chinh phục những đỉnh núi đầy vất vả của mình. Và đồng hành cùng hành trình thử thách đó là logo F-Box mang tính biểu tượng của FILA. Năm 1978, chỉ mang trên mình trang phục của FILA mà không cần sự bổ sung của oxy, anh đã chinh phục đỉnh núi huyền thoại Everest. Hai năm sau đó, anh làm đã solo chinh phục lại chính đỉnh Everest. Năm này qua năm khác, anh đón nhận những thử thách mới và thêm vào danh sách dài những thành tích chinh phục đáng nể phục của mình.

Chủ tịch tập đoàn FILA, ông Gene Yoon – người đã đưa thương hiệu FILA lên tầm cao mới trong khoảng 10 năm qua cho biết « FILA luôn ủng hộ những cá nhân nổ lực không ngừng để đạt được những chiến công phi thường của họ . Reinhold Messner là một biểu tượng trong môn thể thao leo núi, được thúc đẩy bởi niềm đam mê phiêu lưu và lòng khao khát quyết tâm mãnh liệt. chúng tôi tự hào chào đón Reinhold, một biểu tượng FILA đích thực đến với đại gia đình FILA »

Trong suốt hành trình của mình, Messner luôn được trang bị những trang phục công nghệ cao và liên tục đổi mới của FILA phụ hợp với hoàn cảnh khác nghiệt trên đỉnh núi để có thể chịu được những yếu tố nguy cơ hay rủi ro có thể xảy ra. Chúng trở thành bộ sưu tập ‘White Rock’, một dòng sản phẩm táo bạo mang tính phong cách, thể thao bậc nhất cũng như người đàn ông đã truyền cảm hứng cho nó.

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: